Tổng hợp các phần mềm ứng dụng xem Wordcup 2018 mới nhất trên PC và Android Box

1. Ứng dụng xem worldcup VTV GO

VTVGO  ứng dụng xem Worldcup 2018 nhanh nhất mà mình thường xuyên sử dụng để xem các trân bóng đá mấy bữa nay. Đánh giá chung là rất ổn tuy nhiên vào một số thời điểm quá tải vẫn có dấu hiệu giật lag đường truyền mình đang sử dụng là 20MB. Bình luận thì tiếng Việt thì cực tốt rồi các bạn vẫn sẽ gặp lại thánh Cương, Quang Huy, Anh Ngọc...

8346dsg2.jpg

✓ Tải ứng dụng VTVgo cho PC hoặc Mobile bản mới nhất tại đây:

 • Với những ai không sử dụng Windows 10, có thể xem VTV phiên bản web TẠI ĐÂY.
 • Tải VTV GO phiên bản Android tại đây, download VTV GO cho Android.
 • Tải VTV GO phiên bản iPhone tại đây, download VTV GO cho iPhone.

2. Sử dụng list kênh IPTV để xem trực tiếp Worldcup 2018 cực mướt

IPTV là cách để xem được các trận cầu Worldcup 2018 với chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. tuy nhiên vì một số vấn đề về luật bản quyền mà list kênh IPTV liên tục bị chặn. Trong link dưới mình đã test thử và thấy list kênh của FPT rất ổn nếu có bất kỳ vấn đề nào mọi người để lại bình luận để mình update lại list kênh này nhé.

1256732.jpg

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt VLC Media Player hoặc MXPlayer lên máy tính. Nếu trên điện thoại hoặc Android Box cài App IPTV hoặc Perfect IPTV

 • Link: VLC Media Player (Phiên bản cài trên máy tính nhé)
 • Perfect IPTV VIP bản mới nhất: download (App này cài trên điện thoại hoặc Android TV Box, Smart TV Android)

Bước 2: Download danh sách gần 200 kênh TV online.

 • Link: Danh sách kênh FPT Online
 • List: IPTV xem Worldcup 2018 của Ấn Độ
 • List miễn phí IPTV VNPT (MyTV) cập nhật ngày 19.06.2018: List 1  List 2 Link dự phòng: Download 1Download 2
 • Link chỉ dành riêng cho mạng FPT copy: http://bit.ly/listfpt (Xem wifi không được thì cắm dây lan để xem nhé các bạn)
 • VIETTEL dùng list nào cũng được.
 • List IPTV Latin cập nhật 16/6/2018 có các kênh Sport live World cup 2018 và các kênh hấp dẫn khác, List chạy trên các app IPTV, PlaylisTV.. Các bác chọn player Wuffy player để không bị out

Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong xuôi những phần mềm cần thiết trên máy tính, bạn mở list gần 200 kênh VLC ra như hình dưới.

Lưu ý: Trong danh sách này không có các kênh K+ đâu vì hiện giờ FPT đã khóa hết rồi. Và mình cũng đảm bảo kênh nào cũng xem được hết nhé. Danh sách kênh cập nhật mới nhất đến ngày 12/6/2018 (hỗ trợ thêm lịch các trận đấu để tiện cho World Cup 2018).

Để đảm bảo ổn định nên mình sẽ liên tục update lại các kênh, các bạn có thể thường xuyên vào lại đây update list phòng trường hợp kênh die nhé!

3. Ứng dụng Vietmobi TV (Ứng dụng việt dễ sử dụng)

vietmobitv.jpg

✓ Tải ứng dụng Viet MobileTV bản mới nhất tại đây:

4. Ứng dụng VSport TV (Hỗ trợ 100% tiếng Việt)

VSport TV là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, trước mắt chúng ta sử dụng rất ok, kênh load rất nhanh và mượt. Tuy nhiên về sau có ổn định hay không thì là dấu hỏi lớn. Thôi kệ xài ngon là được ko bàn nhiều. Với ứng dụng này bạn sẽ xem được tất cả các kênh thể thao trên toàn thế giới. Cài đặt xong ứng dụng Live NetTV, hãy vào danh mục SPORTS và chọn kênh muốn xem

2352u3o141.jpg

✓ Tải ứng dụng VSport TV bản mới nhất tại đây:

5. Ứng dụng MiTV (Có cả kênh tiếng Việt và nước ngoài)

438dsgfs2.jpg

miTV là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến của Trung Quốc trong list kênh này họ cũng tích hợp sẵn các kênh thể thao có thể xem worldcup 2018, app này có cách sử dụng rất đơn giản tương tự như IPTV bởi vậy chúng ta xem được rất nhiều kênh.

✓ Tải ứng dụng MiTV bản mới nhất tại đây:

6. Ứng dụng Live NetTV (Tiếng Anh)

Với ứng dụng này bạn sẽ xem được tất cả các kênh thể thao trên toàn thế giới (các kênh ở đây sẽ rất mượt với bình luận tiếng Anh)

784395dsf.jpg

Cài đặt xong ứng dụng Live NetTV, hãy vào danh mục SPORTS và chọn kênh muốn xem. Hạn chế của ứng dụng này là các kênh chủ yếu là tiếng Anh và đường truyền Internet quan trọng là tương đối cao một chút.

✓ Tải ứng dụng Line NetTV bản mới nhất tại đây:

7. phần mềm xem worldcup 2018 Sopcast

- Tải Sopcast cho máy tính tại đây, download Sopcast 4.2.0 full mới nhất

 • Link fshare.vn : fshare.vn/file/KCRK87YZRMIF
 • Link mediafire.com : mediafire.com/download/8c3adrd4j7z71m9/SopCast.zip

- Tải Sopcast phiên bản Android tại đây, download Sopcast cho Android.

Sopcast là phần mềm, ứng dụng xem World Cup 2018 hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Sử dụng Sopcast chính là cách tốt nhất để phần mềm xem World Cup 2018 miễn phí trên máy tính của bạn. Với phiên bản mới Link Sopcast được tích hợp sẵn trên App bạn chỉ cần chọn trận đấu, chọn link để xem thôi

8. Ace Stream Media

Torrent Stream sử dụng giao thức chia sẻ file ngang hàng P2P cho phép chạy file Torrent trực tiếp mà không cần phải tải về máy tính.

✓ Tải ứng dụng AceStream Media bản mới nhất tại đây:

Cũng giống như Sopcast khi Ace Stream Media cũng là phần mềm, ứng dụng giúp bạn phần mềm xem World Cup 2018 trực tiếp sắp tới đây. Ace Stream Media sử dụng hoàn toàn miễn phí và cũng như Sopcast nó có điểm yếu chính làn ngôn ngữ xem các trận World Cup 2018 sẽ không có tiếng Việt, hiếm khi có tiếng Anh. Hầu như chỉ toàn các ngôn ngữ như Tây Ba Nha, Đức.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận