chúng tôi được thành lập với mục tiêu góp phần nâng cao kiến thức và đời sống tinh thần của người Việt bằng cách cung cấp cho người Việt những phương tiện đơn giản, dễ sử dụng và chi phí thấp để dễ dàng tiếp cận với những nguồn tài nguyên tri thức vô tận trên Internet.

Ngày nay, một chiếc máy tính được kết nối Internet đã trở thành một phần không thể thiếu đối với đời sống của con người. Tôi còn nhớ khi mới vào đại học thầy giáo tôi có một câu hỏi: “Đối với một sinh viên, nếu được lựa chọn 1 chiếc xe máy và 1 chiếc máy tính thì nên chọn cái nào?”. Câu trả lời chính là chiếc máy tính, đặc biệt khi nó được kết nối với Internet. Đó chính là một công cụ tuyệt vời để chúng ta có thể tiếp cận, khai thác và các nguồn tài nguyen tri thức trên Internet.

Là một trong những đại lý chính thức về Android TV Box của các hãng nổi tiếng như Himedia, Minix, Mygica,... ở Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm ở MyTVBox đều được hưởng chế độ bảo hành trực tiếp từ hãng sản xuất. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sãn sàng hỗ trợ sau mua hàng. Đặc biệt MyTVBox luôn luôn cập nhật các bản cập nhật phần mềm mới nhất trên thị trường và từ nhà sản xuất, giúp quý vị luôn có những trải nghiệm công nghệ mới nhất và chuyên nghiệp nhất.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi đến mua hàng. Cam kết của chúng tôi để bán hàng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là không gì sánh kịp. Triết lý tư vấn của nhân viên chúng tôi là để bạn thoải mái chạm vào, cảm nhận, trải nghiệm, hỏi và thảo luận về nhu cầu của bạn.
Tại MyTvBox với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể hiểu và cảm nhận về nhu cầu của khách hàng một cách đúng nhất, do đó chúng tôi luôn tự tin về tư vấn bán hàng và thỏa mãn được những khách hàng khó tính nhất, đem lại sự hài lòng cho cả đôi bên.

Cam kết

Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không hài lòng khi mua hàng tại MyTvBox hãy liên hệ  hotline 0933349922. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và luôn muốn bạn đến với MyTvBox với sự tự tin biết rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu có một vấn đề với hàng hóa đã mua.

Miễn phí vận chuyển

Giao hàng lắp đặt miễn phí tận nhà tại các thành phố lớn, tại các địa điểm khác miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển. Dịch vụ thanh toán khi nhận hàng COD

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, các sản phẩm được MyTvBox cung cấp đều được hỗ trợ trọn đời sản phẩm

Thương hiệu

Chúng tôi tự hào đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ sẽ đang và trở thành thương hiệu MyTvBox

Cám ơn quý khách !

Chúng tôi chân thành cảm ơn và hy vọng bạn sẽ ghé thăm các cửa hàng của chúng tôi, nếu bạn đang ở xa hoặc không tiện đến mua hàng tại MyTvBox hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn mua hàng từ xa, chúng tôi cam kết chất lượng hàng hóa luôn đảm bảo và có bất kỳ trục trặc gì thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho các bạn.Chi nhánh 1

Điện thoại: 0933349922 - 0974726425

Địa chỉ: 156 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h - 21h hàng ngày

MyTVBox 156 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 09 3334 9922